Trang chủ / Tuyển dụng / TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Người ta thường nói chất lượng cuộc sống luôn đi kèm với chất lượng cảm xúc, cuộc sống là thế, đôi khi khiến con người ta tràn đầy nghị lực và hi vọng nhưng cũng có lúc đẩy người ta vào bế tắc, chán nản để sớm bỏ cuộc với chính mình.

Chính vì cuộc sống vốn dĩ đã thế, lúc dịu dàng vỗ về nhưng lúc thì tàn nhẫn nhấn chìm ta bất cứ phút giây nào ta lơ là. Và cũng chính vì lý do đấy, Công Ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo IDEAL ra đời với mong muốn giúp mỗi người tiếp thêm động lực, niềm tin vững bước với chính mình, giúp tìm ra những tiềm năng bẩm sinh của mỗi cá nhân với cuộc sống mỗi ngày.

Để đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng đông từ phía mọi người, IDEAL mong muốn sự tham gia đóng góp từ bạn với hình thức chia sẻ giá trị của ngành phân tích vân tay mang lại. IDEAL hi vọng cùng bạn, chúng ta sẽ tạo nên những sức mạnh và giá trị to lớn cho cộng đồng người Việt Nam bước tới tầm cao trí tuệ mới.

IDEAL dành ưu tiên cho tất cả những bạn mong muốn tạo ra giá trị cho chính mình nói riêng cũng như cộng đồng xã hội nói chung; cho những bạn mong muốn được trau dồi kỹ năng thông qua việc phân tích dấu vân tay; cho những ai mong muốn chia sẻ những giá trị giúp ích cho những người xung quanh mình; cho những ai mong muốn giao lưu, kết bạn, học hỏi với nhiều người và cho những ai mong muốn không bao giờ bỏ cuộc đối với cuộc sống của chính bản thân.


HÃY THAM GIA NGAY cùng IDEAL và để trở thành một trong những người góp phần cung cấp đến cộng đồng những phương pháp ứng dụng của ngành khoa học đầy ý nghĩa được đầu tư kỹ lưỡng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Founder & CEO: Trần Thanh Quang

Email : support@timgiaiphap.vn

Phone: (84) 915 75 75 79